Policy

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Khi mua sản phẩm của Neomax, Quý khách có thể lựa chọn một trong cách hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất, cụ thể như sau:
- Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc đại lý phân phối của Neomax
- Chuyển khoản theo hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên hoăc công ty và thanh toán cho đơn hàng nào.

Thông tin chuyển khoản:
Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam
Số tài khoản: 19132704966010
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, PGD Trần Bình

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
1. Quy trình giao nhận hàng:
Neomax hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để có thể giao hàng trực tiếp đến Quý khách trong phạm vi cả nước.
Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.
2. Chi phí vận chuyển:
Neomax luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.
Khi có yêu cầu đặt hàng với khối lượng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, cước phí vận chuyển sẽ được hai bên thoả thuận và thống nhất.
3. Thời gian giao nhận hàng:
Neomax sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).
Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và xác nhận lại thời gian giao hàng.

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
Những trường hợp được đổi hàng:
- Hàng hóa không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng hoặc không đạt các chỉ tiêu chất lượng đã công bố do lỗi của NSX.
- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển.
- Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, Quý khách phải báo ngay tình trạng hàng hoá bị lỗi cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới. Quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lưu ý: Neomax không có chính trả trả hàng trừ trường hợp do lỗi chất lượng từ NSX.
 

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Neomax để được trợ giúp.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại...
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân của quý khách thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty Cổ phần Neomax Việt Nam
Địa chỉ: Số 8, ngách 63/30, Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Điện thoại:02466740634 - Fax:02437481110

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Mọi yêu cầu chỉnh sửa quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email info@neomax.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0938 065 888